Tóm gọn 4 mẫu xe 7 chỗ có giá lăn bánh dưới 700 triệu đồng tại Việt Nam

Tóm gọn 4 mẫu xe 7 chỗ có giá lăn bánh dưới 700 triệu đồng tại Việt Nam

Chelsea bật khỏi top 4, Liverpool xây chắc ngôi đầu trong khi Manchester United dậm chân ở nửa dưới bảng xếp hạng vòng 7 Ngoại hạng Anh.

Đối với người mới làm quen xe số sàn thì việc xử lý khi lái xe số sàn không hề dễ dàng. Dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm về xe số sàn lái xe mới cần biết.

Xe ô tô tiết kiệm xăng là một trong những tiêu chí quan trọng đối với người mua xe. Dưới đây là các mẫu xe ô tô tiết kiệm xăng nhất hiện nay tại Việt Nam.

7 chiếc xe ô tô được điểm đến sau đây từng khiến nhiều người ngạc nhiên vì vừa có thể đi trên mặt đất vừa có thể di chuyển dưới nước một cách dễ dàng.

Với những lái xe mới, vào cua trên những cung đường khó đi là một kỹ thuật khá khó. Dưới đây là những kiến thức cơ bản để có thể vào cua an toàn.

Nếu chỉ có khoảng 300 triệu đồng trong tay, bạn vẫn có thể mua được một chiếc xe cũ còn sử dụng tốt, tuy nhiên hãy đọc kỹ những lưu ý dưới đây.

Nếu bạn phải lái xe đường dài cho một chuyến đi, hãy chú ý những mẹo và lời khuyên hữu ích dưới đây để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.

Thực chất phần thi ghép ngang và ghép dọc trong bài thi sát hạch lái xe ô tô không khó, bài viết dưới đây sẽ cũng cấp mẹo lùi xe vào chuồng cho các thí sinh.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xosodienthoai.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xosodienthoai.com map