Lịch sử đối đầu Việt Nam và Jordan tại các cấp độ đội tuyển | Bóng đá quốc tế

Lịch sử đối đầu Việt Nam và Jordan tại các cấp độ đội tuyển | Bóng đá quốc tế

Bước ngoặt của trận đấu có lẽ đến từ pha phối hợp ở những phút bù giờ của hiệp 1, giữa hai cầu thủ HAGL Văn Toàn và Công Phượng. Một pha thoát xuống rồi căng vào như đặt của Văn Toàn cho Công Phượng mở tỷ số. Bàn thắng này giải tỏa sức ép và giúp U22 Việt Nam dễ đá hơn rất nhiều.Xuân Trường, Văn Hậu đồng loạt 'tẩy thẻ', chấp nhận nghỉ trận gặp Philippines?Công Phượng rực sáng, U22 Việt Nam đè bẹp U22 Campuchia

Trong xuyên suốt trận đấu, Công Phượng, Văn Toàn cũng là hai cái tên chơi nổi bật và in dấu giày vào cả 4 bàn thắng của U22 Việt Nam.

Ngoài Công Phượng và Văn Toàn, Quang Hải cũng là một cái tên chơi hay. Cú đá phạt thành bàn khi trận đấu vẫn có tỷ số 1-0 cho U22 Việt Nam, và U22 Campuchia lên bóng liên tục đã khiến các đồng đội của anh dễ đá hơn nhiều. Một tình huống đá phạt bên cánh phải tinh quái và khó chịu của cầu thủ Hà Nội FC.

Hai tình huống trọng tài thổi thẻ vàng với Văn Hậu và Xuân Trường đã khiến U22 Việt Nam vắng mặt hai cầu thủ quan trọng cho trận đấu với U22 Philippines 2 ngày tới. Phải chăng đây là động thái cố tình tẩy thẻ của hai cầu thủ? Bởi nếu thi đấu trong trận gặp Philippines và dính thẻ vàng, họ sẽ không thể gặp Thái Lan và Indonesia?

Nhưng, nếu suy xét một cách khách quan, thì việc Xuân Trường và Văn Hậu dính thẻ vàng vì hai lỗi "lãng nhách" có thể cho thấy những tác động đầu tiên từ phía Malaysia. Trọng tài chính điều khiển trận đấu có vẻ như xử ép cầu thủ U22 Việt Nam.

Tuy nhiên, với những gì đã diễn ra trong trận đấu hôm nay với U22 Campuchia, thì NHM Việt Nam đã bớt lo đi phần nào. Với việc Xuân Trường và Văn Hậu tiếp tục nhận thẻ vàng ở trận này, họ sẽ bị cấm thi đấu ở trận tiếp theo, gặp đối thủ Philippines. Và sau đó, cả hai đều 'trong sạch' khi bước vào các trận quan trọng với Indonesia và Thái Lan, cũng như những trận đấu ở bán kết nếu chúng ta vượt qua vòng bảng.Công Phượng rực sáng, U22 Việt Nam đè bẹp U22 CampuchiaCông Phượng giống CR7 từ dứt điểm đến cách ăn mừng

Bước vào trận đấu, U22 Việt Nam chỉ có hai sự điều chỉnh so với chiến thắng trước Đông Timor. Đình Trọng đá trung vệ để Duy Mạnh lên đá cặp với Xuân Trường trên hàng tiền vệ, Tuấn Anh dự bị. Trên hàng công, Quang Hải thay cho Hồng Duy ở cánh trái. Cầu thủ VIệt Nam ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Đình Viên (từ Malaysia).

Hiệp 1 của trận đấu đã diễn ra khó khăn hơn những gì người ta chờ đợi. U22 Việt Nam gặp nhiều khó khăn với U22 Campuchia.Vụ Dembele: Với Max Philipp, Dortmund là bên 'nắm đằng chuôi"Đội nhà lụn bại, CĐV Barca đáp trả đầy thách thức

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xosodienthoai.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xosodienthoai.com map