Sân vận động Tottenham Hotspur – Sân nhà của Tottenham có gì đặc biệt?

Sân vận động Tottenham Hotspur – Sân nhà của Tottenham có gì đặc biệt?

Bóng đá Tây Ban Nha - "Gã Khổng Lồ Xứ Catalan" Barcelona vừa tổ chức khánh thành sân vận động mới của mình. Sân mang tên huyền thoại một thời của CLB

Nhận định bóng đá- Manchester United sẽ hành quân đến sân của West Ham ở vòng 6. Dưới đây là những nhận định chính xác nhất về West Ham - Manchester United

Sid Lowe, ký giả lừng danh và là đồng hương Tây Ban Nha của Dani Ceballos, mở đầu câu chuyện trên The Guardian bằng một bài hát mới mà CĐV Arsenal sáng tác

Manchester United vừa giành chiến thắng không thể chê vào đâu được với tỉ số 3-0 trên sân của Derby County. Dưới đây là 5 điểm nhấn ấn tượng nhất của trận đấu này.

Juventus sẽ có chuyến hành quân đến sân của Bayer Leverkusen đang khát điểm cho tấm vé đi tiếp. Cùng chuyên mục nhận định Bayer Leverkusen vs Juventus phân tích cặp đấu này.

SEA Games 2019 - Đại diện của eSports Việt Nam, 496 Gaming tiếp tục nhận tin vui trước giờ lên đường sang Philippines. Họ sẽ được gia tăng thêm sức mạnh.

Juventus sẽ có chuyến làm khách đến sân của Lecce tại vòng 9 Serie A. Hãy cùng chuyên mục nhận định bóng đá Juventus tìm hiểu về cặp đấu này.

Bóng đá Châu Á - Indonesia khả năng sẽ bị cấm thi đấu trên sân nhà trong toàn bộ các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2020 sau bạo loạn ngày 5/9.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xosodienthoai.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xosodienthoai.com map