Quế Ngọc Hải tỏa sáng, ĐKVĐ Viettel hạ đẹp Bình Dương

Quế Ngọc Hải tỏa sáng, ĐKVĐ Viettel hạ đẹp Bình Dương

Trong buổi tập chiều ngày 27/03 của CLB Viettel, cầu thủ Quế Ngọc Hải đã không tiếc lời khen dành cho người đàn em Phan Văn Đức.

Được biết đến là lá chắn thép cho đội tuyển U23, những thông tin về Quế Ngọc Hải chiều cao cũng được giới chuyên môn và fans quan tâm...

Trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ về lý do tại sao anh không đến thi đấu cho HAGL vào năm 2018.

Quế Ngọc Hải đã có màn trả thù ngọt ngào trước Indonesia cách đây 3 năm.

Sau khi chia tay Quế Ngọc Hải, CLB Sông Lam Nghệ An đã tìm được một tân binh chất lượng để lấp vào khoảng trống nơi hàng phòng ngự.

Trung vệ Quế Ngọc Hải vừa tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà bạn gái Dương Thị Thùy Phương. Anh và gia đình đã về Hà Tĩnh, quê cô hot girl để tổ chức.

Nạn nhân của Quế Ngọc Hải đã quyết định giải nghệ để theo học lớp HLV bằng C và có thể tiếp tục với niềm đam mê của mình trong việc “gõ đầu trẻ”

Lại thêm một đợt tập trung nữa, những cái tên từ SLNA mất tích trên ĐTQG. Đáng tiếc nhất phải kể đến trường hợp của bộ 3 Nguyên Mạnh – Phi Sơn – Quế Ngọc Hải. Cựu thủ thành ĐTQG đã có những trải lòng về việc này.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều