Video: Phim ngắn siêu hay về Zidane và Rô 'béo' - Cặp đôi huyền thoại

Video: Phim ngắn siêu hay về Zidane và Rô 'béo' - Cặp đôi huyền thoại

Là một huyền thoại kungfu lừng lẫy của võ thuật Trung Hoa, Hoàng Phi Hồng lại không có một cuộc đời hào nhoáng như trên phim ảnh.

Ngôi sao điện ảnh Chung Tử Đơn và huyền thoại Boxing Mike Tyson trình diễn những kỹ năng thượng thừa trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng Diệp Vấn 3.

Nhân vật điện ảnh huyền thoại Yuri Boyka nổi tiếng với những màn võ thuật mãn nhãn. Thước phim về những màn võ thuật đỉnh cao của 'chiến binh huyền thoại' đã thu hút tới hơn 90 triệu lượt xem trên YouTube.

Đạo diễn Bảo Nguyễn vừa cung cấp những thông tin mới về các thước phim tài liệu thú vị liên quan đến huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Huyền thoại người Brazil vừa được dựng một bộ phim tài liệu về cuộc đời mình.

Đảm nhận vai khách mời trong phim The Hangover, huyền thoại quyền anh Mike Tyson từng cho đạo diễn Todd Phillips dùng căn biệt thự gần 2 triệu USD để quay phim.

Đó là tựa đề bộ phim nổi tiếng của Mỹ (The Good, the bad and the Ugly) những năm 1960, kể về cuộc sống của những kẻ cao bồi. Trong mắt người này, Luis Suarez là kẻ xấu. Trong mắt người kia, anh là tên vô lại. Nhưng những đội bóng anh từng đặt chân qua, và đặc biệt ở đất nước Uruguay, Suarez là một người tốt thực sự, một tấm gương cho những cầu thủ trẻ và là một huyền thoại trong trái tim người hâm mộ.

Mới đây, nhằm phục vụ phong trào chế ảnh về bộ phim điện ảnh đang hot trên mạng là “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ, hàng loạt game thủ trong làng game Liên Minh Huyền Thoại Việt đã thi nhau chế những hình ảnh cực thú vị về các

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xosodienthoai.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xosodienthoai.com map