jungle ventures | Trang 1 | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

jungle ventures | Trang 1 | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Darts is ingrained with fascinating player backgrounds and Nathan Aspinall is no different in that respect, having seen his sporting ventures begin on the football pitch.

Sân: Ernst Happel Stadion

Tỉ lệ châu Á: 2.00 - 1:0 - 1.825

Tỉ lệ châu Âu: 6.28 - 4.37 - 1.48

"Tôi không quan tâm đến những lời chỉ trích. Đó là một phần công việc của giới truyền thông. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không nhắc lại những gì đã xảy ra vào Chủ Nhật ở Rome. Tôi mong đợi một thái độ và cách tiếp cận khác từ các cầu thủ. Một số người chơi đã không chơi cũng như họ đã làm trong các trò chơi đầu tiên. Giống như Kessié, một số cầu thủ đã rất mệt mỏi sau sự khởi đầu mạnh mẽ ở mùa giải . Tuy nhiên, chúng tôi đã thắng 6 trận và thua 1. Tôi thực sự hy vọng sẽ tiếp tục như thế này, trung bình cứ 6 trận thắng trong số 7 trận. Nó sẽ đảm bảo vị trí thứ hai cho Milan tại Serie A." HLV Montella vui vẻ cho biết.  

Trong bối cảnh Milan vừa nhận thất bại thảm hại, thái độ của Montella lúc này là điều vô cùng cần thiết cho Rossoneri. Những khiếm khuyết, những lỗ hổng của một đội hình gồm nhiều các cầu thủ chỉ mới lần đầu chơi bên cạnh nhau đã bộc lộ rõ trong trận đấu với Lazio. Và đây là lúc Milan cần khắc phục, sửa sai thay vì chán nản, thất vọng.02h05 ngày 15/09: Arsenal vs Cologne: Cơ hội cho ai?Wilshere vẫn còn được Wenger "cưng chiều"

"Tôi tin rằng các cầu thủ của chúng tôi có thể thi đấu trong các sơ đồ khác nhau. Ngày mai sẽ không phải là lần đầu tiên chúng tôi chơi trong một đội hình phòng thủ 3 người. Chúng tôi đã từng thi đấu như thể vào năm ngoái. Lối chơi của Milan sẽ biến hóa, nó sẽ phụ thuộc vào từng trận đấu. Chúng tôi có thể sử dụng 3-5-2, 4-3-3 và thậm chí cả 4-4-2."  

Với những lời phát biểu của Montella, nhiều khả năng Milan sẽ sử dụng đội hình 3-5-2 trong cuộc chiến đêm nay. Kể từ khi Bonucci đến sân San Siro, nhiều chuyên gia đã nhận định rằng, Milan đang có trong tay những con người phù hợp để đá 3 hậu vệ. Họ có 3 trung vệ tài năng Bonucci, Musacchio, Romagnoli. Họ cũng có 2 hậu vệ cánh tấn công rất tốt là Conti và Rodriguez.

Sau thất bại trước Lazio, thay đổi là điều cần thiết cho Milan. Và chuyến hành quân đến Áo đêm nay là cơ hội không thể tốt hơn để Montella đưa ra những thay đổi.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều