Lộ thời điểm đội tuyển Việt Nam chốt danh sách 23 tuyển thủ dự AFF Cup 2018 | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Lộ thời điểm đội tuyển Việt Nam chốt danh sách 23 tuyển thủ dự AFF Cup 2018 | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

(BongDa) - Denilson là ngôi sao sinh thời với những Ronaldo, Totti, Nesta, Seedorf. Năm nay anh cũng chỉ mới 37 tuổi nhưng đã giải nghệ từ năm 2010.

Giám đốc thể thao Ariedo Braida của Barcelona tin tiền vệ Antonio Candreva của Lazio sẽ là bản hợp đồng thích hợp để tăng cường cho tuyến giữa đội bóng ở mùa giải năm sau.

Từ khi Premier League ra đời năm 1992 đã có rất nhiều tiền vệ phòng ngự xuất sắc đến chơi bóng tại giải đấu được xem là hấp dẫn bật nhất hành tinh.

(BongDa) - Barcelona đã kết thúc một mùa giải vô cùng thành công với ba danh hiệu lớn là La Liga, Copa del Rey và UEFA Champions League.

Trang chủ Premier League đã đưa ra 10 thống kê đáng chú ý trước vòng 24 giải bóng đá hấp dẫn nhất xứ sương mù.

BongDa cập nhật lịch thi đấu cụ thể giải U19 Đông Nam Á.

(BongDa) - Những ngày này, cả châu Âu đang sôi sục vì EURO, nhưng ở Berlin cũng có một giải đấu giành cho những cầu thủ nữ...khỏa thân. Đó là giải đấu mang tên Sexy Soccer.

Tổng hợp các tin tức, sự kiện về giải đấu World Cup mới nhất, đầy đủ nhất tại BongDa.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xosodienthoai.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xosodienthoai.com map