Công nghệ VAR sẽ được áp dụng tại Asian Cup 2019

Công nghệ VAR sẽ được áp dụng tại Asian Cup 2019

Pháo thủ đã trả được món nợ để thua 0-2 ở trận lượt đi với tình huống bước ngoặt đến từ sự can thiệp của công nghệ VAR.

Huyền thoại Sir Alex Ferguson đã có những nhận xét xoay quanh công nghệ VAR.

Công nghệ VAR tại Premier League vẫn cần thêm rất nhiều sự cải thiện.

ĐT Việt Nam sẽ chính thức được trải nghiệm công nghệ VAR khi nó được áp dụng tại các trận đấu chính thức thuộc khuôn khổ Asian Cup 2019.

Công nghệ var là gì, những trường hợp nào sẽ áp dụng công nghệ này thì mọi người hãy tham khảo chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây.

Báo chí phương Tây quả quyết rằng Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) sẽ không áp dụng công nghệ hỗ trợ các trọng tài VAR ở các giải đấu sắp tới của mình, đặc biệt là ở 2 đấu trường quan trọng Champions League và Euro 2020, vì VA đã gây ra những tranh cãi và làm mất đi tính hấp dẫn của bóng đá.

Những chiến binh Áo đỏ dũng cảm đã dừng bước trước tuyển Nhật Bản – một “Lão đại” của làng bóng châu Á, với chỉ 1 bàn thua duy nhất trên chấm phạt đền sau tình huống áp dụng công nghệ VAR. Đó không phải là điều tự hào duy nhất của các học trò ông Park Hang Seo, mà bên cạnh đó là lối đá tự tin, có phần ngang ngửa với đội bóng từng 6 lần dự World Cup.

Cuộc đua xe đạp cũng dùng công nghệ VAR như trong bóng đá. Hơn một giờ sau khi cán đích đến với tư cách là người thắng chặng 9 giải xe đạp Vuelta a Espana ở Aguilar hôm thứ Năm, tay đua 30 tuổi người Ailen Sam Bennett (Deceuninck Quick-Step) đã bị tước chiến thắng do dùng vai đẩy đối thủ trong cuộc đua nước rút về đích.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều