How Can Asian Football Develop into World Cup Contenders? | Bleacher Report | Latest News, Videos and Highlights

How Can Asian Football Develop into World Cup Contenders? | Bleacher Report | Latest News, Videos and Highlights

Xếp hạng của Japan tại giải AFC Asian Cup, WC Qualification Asia, Giao hữu và EAFF E-1 Football Championship

Xếp hạng của Chinese Taipei tại giải Asian Cup Qualification, WC Qualification Asia và EAFF E-1 Football Championship

Lịch thi đấu, Kết quả & Tỷ số mới nhất của Chinese Taipei tại Asian Cup Qualification, WC Qualification Asia và EAFF E-1 Football Championship, bao gồm thông tin trước, trong và sau trận đấu.

Xếp hạng của Hong Kong tại giải Asian Cup Qualification, WC Qualification Asia, EAFF E-1 Football Championship và Lunar New Year Cup

7/2 Conte (đặt 2 ăn 7)9/2 Benitez9/2 Hughes7/1 Bilic9/1 Shakespeare12/1 De Boer

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Antonio Conte ở Chelsea:

U22 Việt Nam gặp khó vì truyền thông

Trước câu hỏi, U22 Việt Nam đến thời điểm này có khó khăn gì không, HLV trưởng U22 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng bất ngờ nói: “Bên trong nội bộ đội bóng thì không có điều gì khó khăn. Chỉ có khó khăn từ bên ngoài đem lại thôi. Đó là khó khăn do phía truyền thông đem lại làm ảnh hưởng tinh thần cầu thủ. Nhiều báo chí đưa nguồn tin không chính xác nói loại người này, loại người kia khiến các cầu thủ không an tâm tập luyện.  HLV Hữu Thắng trách truyền thông làm khó U22 Việt Nam.

Tôi mong báo chí đưa tin chính xác hơn vì đến sau ngày 13.8 tôi mới công bố danh sách chính thức. Đó mới là danh sách chính xác nhất”.U22 Việt Nam cần cân bằng giữa tấn công và phòng ngựSEA Games 29: Chốt danh sách loại 4 cầu thủ U22 Việt Nam

HLV U22 Thái Lan ngại thầy trò Hữu Thắng  HLV U22 Thái Lan e ngại thầy trò Hữu Thắng.

Chiều 12/08, ĐT U22 Thái Lan đã có mặt tại Malaysia để chuẩn bị cho cuộc hành trình bảo vệ tấm HCV SEA Games 29. HLV Worrawoot Srimaka cũng nhận xét về sức mạnh của các đối thủ, đặc biệt là U22 Việt Nam. “ Năm đội bóng ở cùng bảng B với U22 Thái Lan đang tiến bộ, nhưng chúng tôi đến đây với mục tiêu bảo vệ HCV. U22 Malaysia dự SEA Games năm nay không phải lứa cầu thủ tốt nhất của họ. U22 Việt Nam mới là đối thủ đáng gờm. Họ sở hữu lứa cầu thủ nòng cốt của HAGL từng thắng Thái Lan 2 lần ở độ tuổi U19.”

U18 Việt Nam có sự bổ sung chất lượng

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xosodienthoai.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xosodienthoai.com map